VietnamVIETNAM

PREV
NEXT
  • GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NHỮNG “GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC”


Ayam Brand™ Với tư cách là thương hiệu mang tính di sản, được tin cậy qua nhiều thế hệ, Ayam Brand™ đã đi khắp thế giới để tìm những gia đình khác nhau, với mong muốn được chia sẻ về truyền thống gia đình của họ và làm thế nào chúng tôi là một phần trong cuộc sống của họ.

Le Morne Brabant đã được UNESCO công nhận di sản thế giới từ năm 2008. Tại Mauritius, cá trích thường được gọi là pilchards. Trong nhiều thế hệ, pilchards là một món ăn dành cho những dịp lễ hội. Hiện nay, cá trích là một phần của bữa ăn hàng ngày tại Mauritius và được sử dụng trong các món ăn địa phương phổ biến như: Rougaille, Faratas, cơm hoặc mì. Bí mật của gia đình Sewdin là Cá trích (Pilchards) Ayam: Nguyên khúc cá trích thơm ngon không bị vỡ trong khi nấu ăn. Món ăn ưa thích của họ là Cà ri cá trích nấu với cà tím.

 

mauritius-family

005
GIA ĐÌNH MAURITIUS

Gia đình ở Mauritius đã chia sẻ với chúng tôi một món ăn yêu thích của gia đình.
Hãy khám phá cách chế biến cá trích thành món ăn hoàn hảo cho các buổi tiệc gia đình!

BẤM VÀO HÌNH ĐỂ XEM CÔNG THỨC

 

 

Nấu ăn ngon hơn với các công thức chế biến Cá Trích trên ayambrand.com, ayambrand.com.vn, ayambrand.com.sg, ayambrand.com.my, ayambrand.net

 

ĐỒ HỘP AYAMBRAND™ - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND™ với hơn 128 năm lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn Không có chất bảo quản.

 

Share This

Go To Top