VietnamVIETNAM

PREV
NEXT
  • SỨ MẠNG

Với hơn 125 năm lịch sử, Ayam Brand™ sẽ giúp bạn chuẩn bị những bữa ăn ngon miệng một cách dễ dàng nhất. Cùng bạn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất bên gia đình.


Chúng tôi mang lại sản phẩm và những ý tưởng giúp cho bữa ăn của bạn thật tuyệt vời, khám phá thêm nhiều món ăn ngon khơi gợi vị giác của cả gia đình!


Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm thiên nhiên và tốt cho sức khỏe với chất lượng tuyệt hảo. Bởi vì chúng tôi trân trọng niềm tin tin dùng của hàng triệu gia đình châu Á dành cho Ayam Brand™ từ năm 1892.

Thực phẩm thiên nhiên và chất lượng tuyệt hảo!

Đồ Hộp AyamBrand™ chỉ tin tưởng vào nguyên liệu chất lượng & tự nhiên. Ayam Brand™ không sử dụng chất bảo quản, thêm bột ngọt và thêm trans-fat. Sản phẩm Ayam Brand™ được sản xuất trong nhà máy hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất với các chứng chỉ được toàn thế giới công nhận (HACCP, ISO 9001) và chứng chỉ "Halal".

 

Giá trị bền vững

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2016, chúng tôi trở thành thành viên của Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu tại Singapore. Do đó, chúng tôi cam kết kết hợp 10 nguyên tắc của Hiệp định Toàn cầu Liên Hợp Quốc trong quá trình quản trị của công ty và thực hiện những nguyên tắc này trong suốt thời gian hoạt động. Báo cáo ESG của chúng tôi công khai theo dõi sự tiến bộ của công ty trong cuộc hành trình hướng tới sự bền vững.

Share This

Go To Top