VietnamVIETNAM

CHỌN TỪ KHÓA BÊN DƯỚI

Tags not found

04 cha gio ca ngu

Khẩu phần: 2 người

Thời gian chuẩn bị: 5 - 6 phút
Thời gian chế biến: 10- 12 phút

Cá ngừ khúc ngâm nước Ayam Brand

NGUYÊN LIỆU

1 lon Ayam BrandTM Tuna Chunk in Water
8 miếng bánh tráng
100g cà rốt bào
100g sắn (củ đậu) bào
50g nấm mèo cắt sợi
1 muỗng cà phê tiêu đen xay
2 muỗng canh ngò rí cắt nhỏ
3 muỗng cà phê dầu hàu
2 muỗng cà phê đường
1/3 muỗng cà phê muối
250ml dầu ăn

CÁCH LÀM

Cho cá ngừ ngâm nước Ayam BrandTM ra ngoài, bỏ phần nước.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn. Cho cà rốt, củ sắn, nấm mèo, ngò rí vào xào đều.
Thêm dầu hào, đường, muối, tiêu vào trộn đều cho thấm. Tắt bếp, để sang bên.
Làm ẩm bánh tráng, dùng muỗng canh múc hỗn hợp vừa xào cho lên trên cùng với cá ngừ, cuộn lại cho chắc chắn.
Đun nóng chảo dầu, cho tất cả cuốn vào chảo, chiên đến khi vàng đều. Vớt ra để ráo dầu.

TRÌNH BÀY

Cho ra đĩa với rau ăn kèm. Chấm với tương ớt và mayonaise hoặc sốt chua ngọt.


ĐỒ HỘP AYAMBRAND - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Share This

Go To Top