VietnamVIETNAM

CHỌN TỪ KHÓA BÊN DƯỚI

Tags not found

Banh TEPUNG PELITA malaysia

Số lượng bánh:

khoảng 15-20 chén sứ nhỏ hoặc 1 khuôn bánh lớn 10 inch
Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Thời gian nấu: 30 phút

Nước cốt dừa nguyên chất Ayam Brand 400ml

nguyên liệu:

Lớp nền
160g bột gạo
220g đường
1200ml nước
lá dứa hoặc 1 muống cà phê bột hương dứa và một vài giọt màu thực phẩm màu xanh

Lớp mặt
700ml Nước Cốt Dừa Ayam Brand™
45g bột gạo
1 muỗng cà phê muối

cách làm:

Lớp nền

  • Cắt lá dứa thành từng khúc nhỏ, bỏ vào máy xay nhuyễn cùng 4 muống canh nước. Dùng khăn mỏng vắt lấy nước cốt.
  • Khuấy nước cốt lá dứa với bột gạo, nước và đường. Đun liên tục với lửa nhỏ, cho đến khi hỗn hợp sệt trở nên mềm mịn thì tắt bếp. Để có thêm màu sắc đẹp, bạn có thể cho thêm 1 hủ thạch dừa (để ráo và cắt hạt lựu to).
  • Đổ vào khay hoặc chén sứ để tạo ra lớp bên dưới. Bỏ lên nồi hấp cho đến khi chín, sau đó để nguội.

Lớp mặt

  • Trộn các nguyên liệu lại vào nồi và nấu với lửa nhỏ, khuấy đều tay liên tục. Nấu đến khi hỗn hợp mềm và đặc.
  • Đổ hỗn hợp lên lớp nền, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Phục vụ làm món lạnh.

ĐỒ HỘP AYAMBRAND - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Share This

Go To Top