VietnamVIETNAM

CHỌN TỪ KHÓA BÊN DƯỚI

Tags not found

24-cumin-sardines-toastie

Khẩu phần: 8 miếng bánh mì
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 10 phút

 Cá trích ngâm dầu olive nguyên chất và ớt

Nguyên liệu:

  • 1 lon cá trích ngâm dầu olive và ớt
  • 4 lát bánh mì
  • 3 lát phô mai cheddar
  • 1 trái cà chua, cắt khối vuông lớn
  • 1 củ hành đỏ, cắt hạt lựu
  • 1 muỗng cà phê bột hồi
  • muống nêm vừa ăn
  • 50g bơ lạt hoặc bơ thực vật

Cách làm:

  1. Vớt cá trích ra khỏi dầu, dùng dầu olive cho vào chảo đun nóng, cho hành và cà chua vào xào đều, đến khi dậy mùi và chuyển nâu.

  2. Thêm bộ hồi và cá trích vào xào thêm 2 phút, nêm nếm muối cho vừa ăn.

  3. Dùng nĩa nghiền hỗn hợp vừa xào, cho thêm bơ vào. Có thể dùng máy xay để xay cho đều.

  4. Chia đều và phết vào giữa bánh mì, đặt lát phô mai lên trên và cho vào lò nướng đến khi bánh mì chuyển giòn và có màu nâu đẹp mắt thì lấy ra.

Trình bày:

Cho ra đĩa, ăn kèm với salad.


 ĐỒ HỘP AYAMBRAND - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Share This

Go To Top