VietnamVIETNAM

CHỌN TỪ KHÓA BÊN DƯỚI

Tags not found

22-ginger-steamed-sardines

Khầu phần 2 người
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 15 phút

 Cá Trích Dầu Extra Virgin Olive

Nguyên liệu:

  • 1 lon cá trích ngâm dầu olive, vớt cá ra để riêng, giữ lại dầu để nấu ăn
  • một khúc gừng tươi (2cm)
  • 1 bụi hành lá, cắt nhỏ 
  • 2 muỗng canh dầu ăn 
  • 3 muỗng canh nước 
  • 2 muỗng canh nước tương 
  • đường nêm vừa ăn

 

Cách làm:

  1. Xếp cá trích lên vỉ hấp.
  2. Xay gừng và dầu ăn để làm lớp phủ khi hấp.
  3. Cho dầu vào chảo, đun nóng, cho gừng xay và dầu olive vào xào cho thơm.
  4. Đổ hỗn hợp lên trên mặt cá trích, hấp trong vòng 5 phút.
  5. Trong khi đợi, làm sốt nước tương bằng cách đun nóng nước tương với nước và đường cho vừa ăn.
  6. Khi cá trích vừa nóng, rưới đều lên trên mặt. Ăn với cơm nóng.

ĐỒ HỘP AYAMBRAND - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Share This

Go To Top