VietnamVIETNAM

CHỌN TỪ KHÓA BÊN DƯỚI

Tags not found

19-pickled-cucumber-sardines

Khẩu phẩn 2 người

Thời gian chuẩn bị: 20 phút
Không cần nấu

 Cá trích ngâm dầu olive nguyên chất và ớt

Nguyên liệu:

  • 1 lon cá trích ngâm dầu olive & ớt Ayam Brand, vớt cá trích ra khỏi dầu, giữ lại phần dầu olive và ớt
  • 1 trái dưa leo nhật hoặc dưa leo baby, bỏ ruột và cắt thành khúc mỏng dai 5cm
  • 1 muỗng cà phê muối

Dầu dấm:

  • 60ml dấm gạo hoặc dấm táo
  • 2 tép tỏi, băm nhỏ
  • 1 trái ớt, băm nhỏ
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 2 muỗng cà phê dầu mè
  • dầu olive từ hộp cá
  • 4 muỗng đường nâu hoặc đường cát nêm vừa miệng

Cách làm:

  1. Rắc muối lên dưa leo, để 5 phút cho thấm. Bỏ phần nước và vắt ráo. Trộn nguyên liệu làm dầu dấm với nhau cho đến khi đường tan hết.
  2. Rưới lên cá trích, dưa leo và ớt rồi thưởng thức.

Trình bày:

Ăn kèm với bánh mì nướng giòn, cơm, salad hoặc như món khai vị.


ĐỒ HỘP AYAMBRAND - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản. 

Share This

Go To Top