VietnamVIETNAM

CHỌN TỪ KHÓA BÊN DƯỚI

Tags not found

tempura cá trích

Khẩu phần 2 người

Chuẩn bị: 15 phút    Chế biến: 20 phút.

 Cá Trích Dầu Extra Virgin Olive

nguyên liệu:

  • 1 lon Cá Trích ngâm dầu Olive
  • 2 nhánh hành lá, cắt lát 
  • 2 nhánh tỏi, cắt nhuyễn
  • 1 trái ớt đỏ, bỏ hạt, cắt nhuyễn.
  • Muối & đường
  • ½ muỗng cà phê tiêu giã nhuyễn
  • Dầu để chiên. 

bột ướp

100g bột mì tempura
200ml nước lạnh. 

chế biến

  1. Đun sôi dầu. Trộn bột chiên với nước lạnh để tạo thành hỗn hợp bột đặc vừa.
    Nhúng 1 nửa số cá trích vào hỗn hợp bột chiên và đem chiên ngập dầu cho đến khi chín giòn.
  2. Để khúc cá đã chiên lên giấy thấm cho khô dầu.
  3. Dùng 1 cái chảo khác, đun nóng dầu olive và phi tỏi, ớt cho đến khi có mùi thơm. Cuối cùng, lăn đều khúc cá qua muối và tiêu, thêm chút hành lá và đường.
  4. Đem ra phục vụ ngay.

-----------------------------------------------

Đồ Hộp AyamBrand - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu đồ hộp Ayam Brand với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Share This

Go To Top