VietnamVIETNAM

PREV
NEXT
  • Những khoanh cá trích được lựa chọn cẩn thận từ những con cá trích hảo hạng*
  • Sốt cà chua thơm ngon và đầy dinh dưỡng**
  • Nguồn can-xi và Omega 3 tự nhiên***
  • 215g (trong lon Oval)

*Cá Trích Ayam Brand™ (hay còn gọi là cá mòi) được đánh bắt từ vùng biển lạnh. Với điều kiện nhiêt độ cực kỳ thấp giúp cho những con cá trích trở nên béo ngậy, mọng nước và giàu Omega 3. Dầu cá trích có thể sẽ xuất hiện ở dạng các hạt màu trắng trên bề mặt nước sốt, do phụ thuộc vào nhiệt độ lưu trữ. Dầu cá sẽ tan ra khi được đun nóng. Chỉ có dầu cá trích hoàn toàn tự nhiên và có chất lượng cao mới có có hiện tượng này.

** Sốt cà chua cung cấp nguồn chất lycopene dồi dào, chất dinh dưỡng tuyệt vời nhất chống oxi hoá giúp các tế bào chống lại quá trình lão hoá và giúp cơ thể tránh mắc các bệnh huyết áp. 

***100g cá trích sẽ cung cấp cho bạn hơn 2000mg Omega 3, lượng dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần mỗi tuần. Đây là nguồn cung cấp Omega 3 tự nhiên, thậm chí nhiều hơn khi bạn sử dụng các loại thuốc bổ sung*. Canxi và các chất dinh dưỡng thiết yếu: Cá trích cung cấp gấp 2 lần lượng canxi mà các loại sữa mang lại. Cá trích còn là nguồn cung cấp Sắt, Ma-giê, Kẽm, Phot-pho, Đồng, Mangan, Lycopene và Vitamin B.


*So sánh với 18 nhãn hiệu thuốc bổ sung Omega 3 tại Malaysia.


THÀNH PHẦN: CÁ TRÍCH HOANG DÃ ĐƯỢC ĐÁNH BẮT, PASTE CÀ CHUA (CÀ CHUA NGHIỀN CÔ ĐẶC), DẦU CỌ CHẤT LƯỢNG CAO (được chứng nhận bởi RSPO), MUỐI, CHẤT LÀM DÀY (XATHAN GUM) LÀ CHẤT ĐIỀU CHỈNH THỰC PHẨM CHO PHÉP.


NUTRITION INFORMATION

KHẨU PHẦN: CHO 3 NGƯỜI

KÍCH THƯỚC KHẨU PHẦN: 72G (1/3 LON)

 

TRÊN KHẨU PHẦN

 (72G)

TRÊN 100G

NĂNG LƯỢNG/ENERGY(1KCAL=4.2KJ)

96KCAL

133KCAL

PROTEIN

9.5G

13.2G

CHẤT BÉO/TOTAL FAT

6G

8.4G

saturated fat

2G

2.7G

- omega 3

1440mg

2000mg

- trans fat

0g

0g

CHOLESTEROL

30.2mg

42mg

CHẤT ĐƯỜNG BỘT/ CARBOHYDRATE

0.8G

1.1G

CANXI/CALCIUM

233MG

323MG

MUỐI/SODIUM

268MG

372MG

 

CÔNG THỨC ĐƯỢC YÊU THÍCH:

SANWICH CÁ TRÍCH

sandwich cá trích 


ĐỒ HỘP AYAMBRAND - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Share This

Go To Top